Skip to contentSkip to footer
0 items- $0.000

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT GIÁ BAO NHIÊU?

Loading Events

« All Events

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT GIÁ BAO NHIÊU?

12/31/2021 - 12/23/2024

Giá cà phê nguyên chất trên thị trường luôn có sự biến đổi, sự biến đổi này có ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu sử dụng cũng như công việc kinh doanh của các công ty, cửa hàng cà phê. Bạn đang muốn biết cà phê nguyên chất giá bao nhiêu? Bạn đang có nhu cầu kinh doanh quán cà phê sạch, cà phê nguyên chất? Để thuận lợi cho quá trình sử dụng cũng như tính toán chi phí, hãy cùng MHA CAFÉ tìm hiểu câu trả lời trong bài viết hôm nay.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cà phê nguyên chất

  • Chất lượng cà phê

Cà phê nguyên chất giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào chất lượng sản phẩm. Thời tiết và chế độ chăm sóc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cà phê, do đó ở những vùng trồng khác nhau, cà phê cho về chất lượng, hương vị khác nhau.

Tình trạng hạn hán kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến phẩm chất cà phê, khi đó giá nguyên liệu sẽ bị đẩy xuống thấp kéo theo giá cà phê rang xay, cà phê nguyên chất. Ngoài ra, khâu thu hoạch và bảo quản cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê. Khi hái lẫn cà chín và cà non, khiến hạt không đồng đều, mất thẩm mỹ và không đảm bảo chất lượng mong muốn.

Trong quá trình chế biến, cà phê được phân loại kích thước và cho ra nhiều mức sàng khác nhau. Những hạt to, tròn trên sàng 16, 18 có giá cao hơn so với hạt trên sàng 13.

Một trong những vấn đề khác làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá bán cà phê nguyên chất đó là công nghệ chế biến. Mỗi loại cà phê có một cách chế biến đặc trưng, đi kèm đó là kiểu rang khác nhau nên giá bán thường không cố định.

Cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất của chất lượng đó là loại cà phê. Như đã biết, Arabica là loại cà phê được yêu thích trên toàn thế giới với vị chua thanh, hậu ngọt, nhờ vậy chúng có giá cao hơn so với Robusta – sản phẩm chủ đạo của cà phê Việt Nam. Các giống cà phê khó chăm sóc, sản lượng thấp đi kèm với hương vị đặc biệt sẽ có giá cao hơn nhiều so với Robusta truyền thống.

  • Sản lượng cà phê trong nước

Cũng phụ thuộc vào yếu tố thời tiết như những loại nông sản khác, sản lượng cà phê hàng năm sẽ có sự biến động và kéo theo sự lên xuống của giá cà phê nguyên chất.

Dễ thấy khi cà phê mất mùa, sản lượng thấp sẽ đẩy giá thành lên cao. Ngược lại, khi sản lượng tăng thì giá cà phê thành phẩm có xu hướng giảm. Việc tăng giảm giá hàng năm ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu kinh doanh cũng như đời sống của nông dân trồng cà phê.

  • Tác động của thị trường thế giới

Cà phê là sản phẩm xuất khẩu chủ đạo của Việt Nam, vì vậy giá cà phê nguyên chất trong nước cũng bị tác động bởi thị trường thế giới. Khi cà phê được tiêu thụ mạnh trên toàn cầu, giá cà phê thế giới sẽ tăng và kéo theo sự tăng trưởng của giá cà phê trong nước.

  • Chính sách điều hành giá và thương hiệu

Chính sách điều hành giá là chiến lược của Nhà nước, góp phần bình ổn giá cà phê thị trường. Ngoài ra, cà phê nguyên chất giá bao nhiêu được quyết định bởi doanh nghiệp, thương hiệu cung cấp. Với những đơn vị uy tín, chất lượng thì sản phẩm được bán với giá cao hơn so với những thương hiệu trôi nổi trên thị trường.

Cà phê nguyên chất giá bao nhiêu tại MHA CAFÉ?

Nếu bạn là đơn vị kinh doanh cà phê thì sẽ nhận thấy giá cà phê nguyên chất không bao giờ đứng yên. Có thể hôm nay bạn nắm được cà phê nguyên chất giá bao nhiêu nhưng qua sáng hôm sau mọi chuyện đã khác. Tuy nhiên, đó là mức giá sàn của thị trường. Còn đối với thương hiệu uy tín như MHA CAFÉ, cà phê nguyên chất của chúng tôi có mức giá khá ổn định, được niêm yết công khai tại địa chỉ kinh doanh cũng như các trang mạng xã hội, website của công ty. Điều này giúp cho người tiêu dùng, chủ đầu tư có thể dự trù chi phí một cách chính xác, mang lại mức giá bình ổn hơn.

Một số loại cà phê nguyên chất đang được sản xuất tại MHA CAFÉ:

–  Cà phê hạt rang nguyên chất:

  • Robusta: 90,000đ/500g
  • Arabica: 150,000đ/500g,
  • Espresso: 120,000đ/500g.

– Cà phê bột pha phin với nhiều loại đa dạng khẩu vị, thành phần robusta và arabica khác nhau có giá bán lẻ giao động từ 59.000 vnđ – 150.000đ/500g

Mọi sản phẩm của chúng tôi cam kết sử dụng cà phê hạt hái tại vườn, nguyên chất 100%, rang mộc và không tẩm ướp, pha trộn bất cứ hương liệu, phụ gia, tạp chất gì. Đảm bảo chất lượng và hương vị đặc trưng của cà phê Việt Nam. Quý khách đang quan tâm giá sỉ cà phê nguyên chất hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Có thể thấy, cà phê nguyên chất giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để sở hữu sản phẩm chất lượng đi kèm với giá tốt, bạn cần tìm đến một thương hiệu uy tín như MHA CAFÉ. Là đơn vị kinh doanh cà phê lâu năm, chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang lại cho bạn những thông tin cần thiết cũng như những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ MHA CAFÉ – Thương hiệu cà phê sạch để được tư vấn và mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. MHA CAFÉ đơn vị chuyên cung cấp các dòng cà phê nguyên chất, chất lượng xuất khẩu: cà phê pha máy, cà phê bột pha phin, cà phê Robusta, cà phê Arabica, cà phê espresso, cùng các dòng máy mới pha cà phê nhất. MHA CAFÉ tự hào là một nhà cung cấp uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, là người bạn đồng hành với mọi khách hàng.
———————————————
MHA CAFÉ – Thương hiệu cà phê uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Cung cấp các loại cà phê sạch nguyên chất từ ​​Tây Nguyên.
Địa chỉ: TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 07 0210 6686
Website: mhacafe.com
E-mail: [email protected]

Organizer

Global
Phone:
+84-702106686
Email:
global@mhacafe.com
View Organizer Website

Venue

Global
The World
World,Lâm Đồng, Việt NamViet Nam
+ Google Map
Phone:
+84-702106686
View Venue Website
BEST OFFER EXPORT COFFEE 2022

Get a quote from email

QUOTATION