Nếu như Café mang lại thức uống thơm ngon phổ biến và vô số những lợi ích về sức khỏe cho mọi người trên khắp thế giới thì vỏ café cũng không hề kém cạnh.

Hãy cùng MHA Café tìm hiểu những lợi ích vô cùng lớn nhưng bị chúng ta bỏ qua bạn nhé

Phân hữu cơ vi sinh

Với sự khai thác đất không hợp lý, sự lạm dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật ngày càng nhiều đã làm suy thoái sức sản xuất của đất. Việc sử dụng các loại phân bón hữu cơ để cải tạo lại đất đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì độ phì nhiêu của đất, ổn định năng suất cây trồng, góp phần vào sản xuất nông nghiệp bền vững.

Tuy nhiên, hiện nay nguồn phân hữu cơ từ chất thải của gia súc ngày càng khan hiếm, trong khi đó, phụ phẩm nông nghiệp ở đây cụ thể là vỏ quả cà phê là một nguồn hữu cơ quý, sẵn có với số lượng lớn. Vỏ cà phê là nguồn nguyên liệu rất tốt để chế biến phân hữu cơ vi sinh chất lượng cao.

Với hàm lượng hữu cơ trên 30%, vỏ cà phê là một nguồn nguyên liệu quý và có sẵn để sản xuất phân hữu cơ vi sinh giúp cải tạo độ phì cho đất.

Chế biến đồ uống

Được sử dụng để chế biến đồ uống, giá vỏ quả cà phê hay còn gọi là cascara phơi khô giờ đây còn đắt hơn cả hạt cà phê…

Hiện nay nhiều thương hiệu Café nổi tiếng trên thế giới như Starbucks đang pha chế đồ uống của mình từ vỏ cafe. Cascara có hàm lượng cafeine thấp và vị dịu hơn so với vị cà phê. Ngoài một chút hương của hoa hibiscus, cascara còn có mùi hương của đu đủ hoặc táo xanh tùy theo cách thức trồng và thổ nhưỡng. 

Thức uống từ vỏ cafe khá mới mẻ, tuy nhiên vì sản phẩm ít Cafeine nên rất phù hợp cho những người không uống được cafe hay chỉ đơn giản muốn thưởng thức đồ uống thơm ngon từ vỏ café

Giá Cà Phê

Thị trườngGiáThay đổi
Cà phê London (11/21)2110-25(-1.17%)
Cà phê New York (12/21)203.4-5.85(-2.80%)
FOB (HCM)2,165Trừ lùi:+55
Đắk Lăk40,400-200
Lâm Đồng39,500-200
Gia Lai40,300-200
Đắk Nông40,300-200
Hồ tiêu87,5000
Tỷ giá USD/VND22,6600

Bài Mới

NHẬN ƯU ĐÃI

Bạn sẽ là người nhận tin mới nhất của chúng tôi!

Cám ơn bạn. Khởi đầu thuận lợi rồi đấy! Hãy chờ tin mới từ MHA CAFÉ nhé!
Ohh...! Có lẽ chúng ta có chỗ nào đó thiếu xót. Hãy thử lại nhé!

KHÁM PHÁ

HÀNH TRÌNH LY CAFÉ

Hãy thử 1 hành trình đi khám phá quá trình để có 1 ly café ngon đúng đậm. Quá trình từ khi còn là hạt giống, lớn lên thành cây, đơm hoa kết trái, thu hoạch và chế biến. Và cuối cùng là ly café bạn đang thưởng thức.

BOOK YOUR TOUR NOW