Skip to contentSkip to footer

CÀ PHÊ HÒA TAN LÀ GÌ?

Để có thể chỉ ra loại cà phê hòa tan nào mà khách hàng yêu thích và thường xuyên sử dụng nhất có lẽ dễ dàng hơn nhiều việc nêu định nghĩa chính xác về cà phê hòa tan. Vậy cà phê hòa tan là gì? Cà phê hòa tan hay còn gọi là cà phê uống liền (instant coffee). Đây là một loại đồ uống từ cà phê dưới dạng bột cà phê đã được rang xay sấy khô, cho thêm hương liệu, phụ gia phù hợp. 

Cách thưởng thức cà phê hòa tan thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn rất là nhiều so với các loại cà phê khác. Bạn chỉ cần pha một lượng nước nóng vào bột cà phê, dùng muỗng khuấy đều đợi khoảng 30 giây là bạn đã có một tách cà phê vô cùng tuyệt vời. Để có thể pha cà phê hòa tan ngon nhất bạn nên thêm một chút đường hoặc sữa đặc.

Ca phê hòa tan xuất hiện trên thị trường vào những năm 1950. Nhờ ưu điểm là tính nhanh gọn, hương vị dễ uống, nguyên liệu được tính toán pha chế vừa phải, mà ngay từ khi ra đời loại cà phê này đã chiếm lĩnh thị trường và nhận được sự ưu ái mạnh mẽ của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại.

Vậy, cà phê hòa tan giá bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp cà phê hòa tan. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ cũng như nhà phân phối để có thể lựa chọn được sản phẩm vừa rẻ vừa ngon lại đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và những người sử dụng.

BEST OFFER EXPORT COFFEE 2022

Get a quote from email

QUOTATION